รีวิว ดีไซน์การออกแบบของ Bmw Ix 2024 2025 ประหยัดน้ำมัน เลิฟๆ เลย

รีวิว ดีไซน์การออกแบบของ Bmw Ix 2024 2025 ประหยัดน้ำมัน เลิฟๆ เลย

BMW IX เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่หรูหราและมีประสิทธิภาพสูงที่ออกโดย BMW บริษัทผลิตรถยนต์ชั้นนำจากประเทศเยอรมนี IX ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นยานพาหนะที่ล้ำสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ล้ำสมัยและสไตล์ที่โดดเด่น ในบทความนี้ เราจะมาเจาะลึกการออกแบบของ BMW IX และสำรวจคุณสมบัติที่ทำให้รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ทั่วโลก

รูปลักษณ์ภายนอกที่เฉียบคมและโดดเด่น

BMW IX โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่เฉียบคมและล้ำสมัย ตัวรถมีรูปทรงที่บึกบึนและสง่างามพร้อมเส้นสายที่พลิ้วไหวและพื้นผิวที่โค้งมน ส่วนหน้ารถโดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงไตขนาดใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์ของ BMW ซึ่งมีการออกแบบที่ปิดและมีไฟ LED แบบบางติดตั้งอยู่ ไฟหน้าแบบปรับได้ตามทิศทางและไฟท้ายแบบ LED ที่เพรียวบางช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหราและล้ำสมัยให้กับ IX

การออกแบบภายในที่กว้างขวางและหรูหรา

ภายในของ BMW IX กว้างขวางและหรูหรา โดยมาพร้อมกับวัสดุคุณภาพสูงและการออกแบบที่เน้นความสะดวกสบายและการใช้งาน ที่นั่งแบบสปอร์ตหุ้มด้วยหนังแท้หรือวัสดุสังเคราะห์ที่ให้การรองรับและความสบายเป็นเยี่ยม คอนโซลกลางมีขนาดใหญ่และลาดเอียงไปทางคนขับโดยมีระบบอินโฟเทนเมนต์แบบหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ที่ควบคุมด้วยระบบ BMW iDrive 8 ซึ่งเป็นระบบล่าสุดและใช้งานง่ายของ BMW

สมรรถนะที่ทรงพลังและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

BMW IX มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าที่ทรงพลังซึ่งให้ประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อและอัตราเร่งที่รวดเร็ว รถยนต์รุ่นพื้นฐาน ix xDrive40 มีมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัวที่ให้กำลัง 326 แรงม้าและแรงบิด 465 ปอนด์-ฟุตในขณะที่รุ่น ix xDrive50 มีมอเตอร์ไฟฟ้าสามตัวที่ให้กำลัง 516 แรงม้าและแรงบิด 564 ปอนด์-ฟุต ด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบมาตรฐาน BMW IX จึงมีการยึดเกาะถนนที่ยอดเยี่ยมและสามารถเร่งความเร็วจาก 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาต่ำกว่า 4.6 วินาที

เทคโนโลยีขั้นสูงและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

BMW IX มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่มากมายที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความเพลิดเพลินในการขับขี่ ระบบอินโฟเทนเมนต์ iDrive 8 ของรถนั้นใช้งานง่ายและมีการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมกับแอปพลิเคชันและบริการต่างๆ ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่แบบมาตรฐาน ได้แก่ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ ระบบช่วยรักษาช่องทางเดินรถ และระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ

ความยั่งยืนและประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

BMW IX เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยออกแบบมาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและส่งเสริมความยั่งยืน แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ของรถมีระยะการขับขี่แบบไฟฟ้าสูงสุด 380 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และด้วยเวลาในการชาร์จที่รวดเร็ว IX จึงสามารถชาร์จใหม่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย รถยังใช้วัสดุที่ยั่งยืนและกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ตารางการผ่อนชำระและราคาขาย

ราคาขายของ BMW IX แตกต่างกันไปตามรุ่นและอุปกรณ์ ตัวแทนจำหน่าย BMW ในประเทศไทยสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและตัวเลือกการผ่อนชำระได้ ตารางต่อไปนี้แสดงราคาขายโดยประมาณและกำหนดการผ่อนชำระสำหรับรุ่น BMW IX ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย

รุ่นราคาขาย (บาท)เงินดาวน์ (25%)ค่างวด (60 เดือน)
ix xDrive404,999,0001,249,75021,800
ix xDrive506,699,0001,674,75029,100

บทสรุป

BMW IX เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่หรูหราและทรงพลังซึ่งผสมผสานการออกแบบที่ล้ำสมัยและล้ำหน้าเข้ากับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีขั้นสูง ด้วยการออกแบบภายในที่กว้างขวางและหรูหรา ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าที่ทรงพลัง ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ครอบคลุม และความยั่งยืนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม IX จึงเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ที่กำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าที่หรูหราและล้ำสมัย

คำหลักที่เกี่ยวข้อง

 • BMW IX
 • รีวิวรถยนต์
 • รถยนต์ไฟฟ้า
 • รถยนต์ลักซ์ชัวรี่
 • ยานยนต์ไฟฟ้า

12 thoughts on “รีวิว ดีไซน์การออกแบบของ Bmw Ix 2024 2025 ประหยัดน้ำมัน เลิฟๆ เลย

 1. ผู้กระตือรือร้น says:

  ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็น BMW iX ในตัวจริง ฉันคิดว่ามันเป็นรถยนต์ที่สวยงามมาก

 2. นักออกแบบที่เก่ง says:

  การออกแบบของ BMW iX นั้นล้ำหน้ามาก ฉันชอบรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและล้ำสมัยเป็นพิเศษ ภายในรถก็กว้างขวางและหรูหราอีกด้วย

 3. นักเสียดสี says:

  การออกแบบของ BMW iX นั้นล้ำหน้ามาก จนฉันแทบจำไม่ได้ว่ามันเป็นรถยนต์

 4. คนขี้สงสัย says:

  ฉันไม่แน่ใจว่าฉันชอบการออกแบบของ BMW iX หรือไม่ ฉันคิดว่ามันดูแปลกๆ นิดหน่อย

 5. ผู้โต้แย้ง says:

  ฉันคิดว่าการออกแบบของ BMW iX นั้นธรรมดาและน่าผิดหวัง ฉันไม่เห็นว่ามันจะล้ำหน้าอย่างไร และฉันคิดว่ามันดูเหมือนรถยนต์ไฟฟ้าคันอื่นๆ

 6. คนขี้ติ says:

  ฉันคิดว่าการออกแบบของ BMW iX นั้นยอดเยี่ยม แต่ฉันไม่ชอบสีสัน

 7. นักถากถาง says:

  การออกแบบของ BMW iX นั้นแย่มาก ฉันไม่เชื่อว่ามีใครจะซื้อมัน

 8. นักตลก says:

  การออกแบบของ BMW iX นั้นล้ำหน้ามาก จนฉันคิดว่ามันมาจากอนาคต

 9. นักวิจารณ์ที่ไม่พอใจ says:

  ฉันไม่ชอบการออกแบบของ BMW iX เลย ฉันคิดว่ามันดูน่าเกลียดและเทอะทะเกินไป ภายในรถก็คับแคบและอึดอัดอีกด้วย

 10. ผู้เฉยเมย says:

  ฉันคิดว่าการออกแบบของ BMW iX นั้นโอเค แต่ฉันก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรเป็นพิเศษ

 11. ผู้สับสน says:

  ฉันไม่แน่ใจว่ารู้สึกอย่างไรกับการออกแบบของ BMW iX ฉันคิดว่ามันทั้งล้ำหน้าและน่าเกลียดในเวลาเดียวกัน

 12. ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ says:

  การออกแบบของ BMW iX นั้นเป็นนวัตกรรมที่แท้จริง มันเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ดูไม่เหมือนรถยนต์ไฟฟ้าคันอื่นๆ และมีคุณสมบัติมากมายที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าคู่แข่ง

Comments are closed.