10 รถ มือ สอง 7 ที่นั่ง ราคาไม่เกิน 200 000 2567
  1. News
kct15 January 2024

10 รถ มือ สอง 7 ที่นั่ง ราคาไม่เกิน 200 000 2567

Toyota Innova Crysta: เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความแข็งแกร่งและทนทาน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลัง 147 แรงม้า แรงบิด 343 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ในด้านความปลอดภัย Innova Crysta มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VSC และถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง honda Honda Mobilio: เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 118 แรงม้า แรงบิด 145 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ในด้านความปลอดภัย Mobilio มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, […]

Toyota Innova Crysta:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความแข็งแกร่งและทนทาน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลัง 147 แรงม้า แรงบิด 343 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ในด้านความปลอดภัย Innova Crysta มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VSC และถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง

honda

Honda Mobilio:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความกว้างขวางและสะดวกสบาย มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 118 แรงม้า แรงบิด 145 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ในด้านความปลอดภัย Mobilio มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VSA และถุงลมนิรภัย 4 ตำแหน่ง

Suzuki Ertiga:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีขนาดกะทัดรัดและคล่องตัว มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 103 แรงม้า แรงบิด 138 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ในด้านความปลอดภัย Ertiga มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD และถุงลมนิรภัยคู่หน้า

Mitsubishi Xpander:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความโดดเด่นในด้านความกว้างขวางและการใช้งานที่หลากหลาย มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 104 แรงม้า แรงบิด 141 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ในด้านความปลอดภัย Xpander มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ASC และถุงลมนิรภัย 2 ตำแหน่ง

Nissan Livina:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความหรูหราและสะดวกสบาย มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.6 ลิตร ให้กำลัง 109 แรงม้า แรงบิด 154 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ในด้านความปลอดภัย Livina มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VDC และถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง

Thuốc chống say xe của Nhật loại nào tốt?

Toyota Sienta:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความน่ารักและประหยัดน้ำมัน มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 107 แรงม้า แรงบิด 138 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ในด้านความปลอดภัย Sienta มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VSC และถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง

Suzuki XL7:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความแข็งแกร่งและทนทาน มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 103 แรงม้า แรงบิด 138 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ในด้านความปลอดภัย XL7 มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD และถุงลมนิรภัยคู่หน้า

Mitsubishi Pajero Sport:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความแข็งแกร่งและทรงพลัง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลัง 181 แรงม้า แรงบิด 430 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ในด้านความปลอดภัย Pajero Sport มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ASC และถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง

Toyota Fortuner:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความหรูหราและสะดวกสบาย มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.8 ลิตร ให้กำลัง 201 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ในด้านความปลอดภัย Fortuner มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VSC และถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง

Isuzu MU-X:

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความแข็งแกร่งและทนทาน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 3.0 ลิตร ให้กำลัง 177 แรงม้า แรงบิด 380 นิวตันเมตร มีระบบส่งกำลังแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ในด้านความปลอดภัย MU-X มาพร้อมกับระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC และถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง

0 View | 14 Comment
Sugget for You